Cách phân biệt Ann Chery chính hãng

Ann Chery – Thương hiệu áo định hình eo hàng đầu thế giới! Các thiết kế của Ann Chery luôn dẫn đầu xu hướng và được ưa chuộng ở hàng trăm quốc gia.

Tuy nhiên cũng vì thế mà Ann Chery cũng là một trong số những thương hiệu bị làm giả làm nhái nhiều nhất!

Trong bài viết bài, #Ann_Chery_Store hướng dẫn các bạn cách phân biệt Ann Chery Fake và Real để trở thành người mua hàng thông thái!

👉 1. Ann Chery thật luôn có biểu tượng logo Ann Chery ở góc phải dưới. Các sản phẩm nhái thường không có logo này.

👉 2. Ann Chery thật luôn được gắn mác vải trên sản phẩm, mã vạch trên mác trùng với mã vạch trên vỏ sản phẩm. Vì sản xuất ở Colombia nên mã vạch luôn bắt đầu bằng 707.

👉 3. Viền trên và dưới sản phẩm thường có chữ Ann Chery in nối tiếp chạy dài dọc theo viền sản phẩm. Tuy nhiên 1 số lô có 1 số lô không có chữ. Quý khách có thể dựa vào các đặc điểm còn lại để phân biệt

👉 4. Ann Chery thật chỉ có 4 khung xương thép vô cùng chắc chắn và linh hoạt, còn hàng giả để có thể cố định được eo thường phải làm tới 9 khung xương thép.

👉 5. Ann Chery thật có phần móc cài làm từ thép không gỉ và được dập máy nên cực kỳ chắc chắn, hàng giả móc cài làm từ thép rẻ tiền và được may bằng tay nên nhìn rõ đường chỉ.

👉 6. Ann Chery xịn làm từ chất liệu latex (cao su non), phía dưới có lớp cotton mịn giúp thấm hút mồ hôi và trải nghiệm dễ chịu khi mặc, các sản phẩm nhái không có được mùi cao su thiên nhiên.

Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi nên hy vọng quý khách hàng có thể tỉnh táo khi mua hàng. Hoặc có thể lựa chọn những đại lý phân phối chính hãng Ann Chery tại Việt Nam để đặt mua sản phẩm! 👌—————————
*** HỆ THỐNG P/P ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU ANN CHERY USA TẠI VIỆT NAM ***

Ann Chery Store Hà Nội
130 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
📞: 0933.873.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button